vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

Băng tải PVC khung thép lắp ráp điện tử

Tên sản phẩm: Băng tải PVC khung thép lắp ráp điện tử

Mã sản phẩm : 

Giá : Liên hệ

Sản phẩm Băng tải dùng trong công nghiệp lắp ráp điện tử cần phải vận chuyển được những sản phẩm có kích thước nhỏ, chuyển động nhẹ nhàng, tránh va đập, hoạt động với tốc độ ổn định.
Ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty nước ngoài, công ty liên doanh đầu tư vào Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp các linh kiện điện tử, nên Băng tải PVC khung thép lắp ráp điện tử là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các công ty này, giúp nâng cao năng suất lao động, giảm sức lao động của công nhân trong nhà máy
Để được tư vấn chi tiết về Băng tải công nghiệp, Băng tải lắp ráp điện tử, Quý khách vui lòng điền vào Form thông tin bên dưới. Công ty chúng tôi sẽ có bộ phận liên hệ lại để hỗ trợ Quý khách hàng!
Hân hạnh hợp tác!

Chiều dài: 15.000 mm
Chiều rộng: 800 mm
Chiều cao: 800 mm
Dây băng chất liệu PVC
Tủ điện, động cơ
Một số băng tải còn có thêm hệ thống đèn chiếu sáng, đường khí nén chạy dọc line băng tải
Matech Việt Nam thiết kế và sản xuất dựa trên yêu cầu cụ thể mà khách hàng đưa ra. Để biết thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ matechjsc@gmail.com, hoặc điền thông tin vào Form bên dưới, chúng tôi sẽ có bộ phận kỹ thuật liên hệ lại Quý khách!

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin