vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

Khớp nối HJ 2

Tên sản phẩm: Khớp nối HJ 2

Mã sản phẩm : HJ 2

Giá : Liên hệ

Khớp nối HJ – 2 được ghép lại với nhau bằng 2 chi tiết có hình tương tự chữ V, gắn kết lại với nhau bởi 2 bộ bulong + đai ốc dành riêng cho khớp nối. Bộ khớp nối này được dùng để nối 2 ống thép bọc nhựa hoặc ống inox với nhau ở phần góc của bàn thao tác hoặc xe đẩy, giá kệ,... giúp tạo độ liên kết chắc chắn, dễ tháo lắp và di chuyển.


Khớp nối HJ 2 sơn tĩnh điện và mạ kẽm

 

Khớp nối HJ- 2 có những chất liệu nào là câu hỏi mà nhiều khách hàng chưa biết thường đặt ra. Hiện nay, Matech Việt Nam có cung cấp 2 loại khớp nối HJ – 2 mà khách hàng sử dụng nhiều nhất là Khớp nối HJ – 2 mạ kẽmKhớp nối HJ – 2 sơn tĩnh điện màu đen.


Khớp nối HJ 2


Số lượng khách hàng sử dụng khớp nối HJ sơn tĩnh điện màu đen thường nhiều hơn so với khớp nối mạ kẽm

Dòng khớp nối này cũng rất dễ dàng lắp ráp, dễ dàng di chuyển trên ống mà không làm trầy xước ống thép bọc nhựa hoặc ống inox, yên tâm cho người sử dụng.

Các công ty lắp ráp điện tử, khu công nghiệp ngày nay đang sử dụng rộng rãi các loại bàn thao tác, xe đẩy dùng ống thép bọc nhựa kết hợp khớp nối HJ do đặc tính ưu việt như: dễ dàng tháo lắp, gọn nhẹ, chắc chắn, thẩm mỹ cao, giá thành cũng thấp hơn so với các loại bàn thao tác, xe đẩy khác.

Để biết thông tin chi tiết cũng như liên hệ mua hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0904 682 669 để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất.

Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của Matech Việt Nam.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin